ViDue
Email
Support
Message
Home

COLLAGEN FORTIGEL® THÚC ĐẨY QUÁ TRÌNH TÁI TẠO SỤN KHỚP

FORTIGEL® – Collagen Collagen Peptides Type II đã được kiểm nghiệm lâm sàng về hiệu quả tái tạo và phục hồi mô sụn tại khớp bởi nhiều Tổ chức và Trường Đại học nổi tiếng trên thế giới. Collagen FORTIGEL giúp hỗ trợ sức khỏe và linh hoạt của sụn khớp, giúp giảm đau và cải thiện độ đàn hồi khớp

Nghiên cứu tại Trung tâm Y tế Tufts với sự hợp tác của Đại học Harvard

Năm 2011, McAlindon và cộng sự đã thực hiện nghiên cứu chứng minh tác dụng lâu dài của FORTIGEL® trên sụn khớp, đây là thành phần chính trong sản phẩm CH-Alpha® PLUS. Nghiên cứu này là một bước tiến quan trọng trong việc hiểu rõ tác động của FORTIGEL® lên sức khỏe xương khớp, đặc biệt là ở những người bị viêm khớp đầu gối sớm.

Nghiên cứu đã mang lại những phát hiện quan trọng về cấu trúc mô sụn và tác động của FORTIGEL®. 30 đối tượng tham gia nghiên cứu, được chia ngẫu nhiên thành hai nhóm: 

  • Nhóm 1: uống 10g FORTIGEL® mỗi ngày trong 48 tuần
  • Nhóm 2: sử dụng giả dược
Anh 03 14

Đối tượng nghiên cứu được chụp cộng hưởng từ khớp gối (MRI) 03 lần tại các thời điểm t=0, sau 24 tuần và sau 48 tuần, nhằm xác định nồng độ proteoglycan trong mô sụn.

Phân tích hình ảnh đã cho thấy mật độ proteoglycan (một thành phần quan trọng trong cấu trúc mô sụn) đã tăng đáng kể ở vùng giữa và ngoài xương chày của nhóm được điều trị bằng FORTIGEL® so với nhóm dùng giả dược. Kết quả chỉ ra rằng việc bổ sung FORTIGEL® bằng đường uống có tác động trực tiếp đến mô sụn của con người, mở ra những triển vọng tích cực về khả năng hỗ trợ tái tạo sụn của Collagen Peptides Type II.

CH-Alpha® PLUS – Sản phẩm chăm sóc sụn khớp hàng đầu tại Đức với Collagen FORTIGEL®

Anh 03 10 1

Chứa hàm lượng tiêu chuẩn 5000mg Collagen FORTIGEL® – Collagen Peptides Type II, CH-Alpha® PLUS là sự kết hợp hoàn hảo của các nghiên cứu khoa học và công nghệ bào chế dược phẩm Châu Âu. Sản phẩm không chỉ giúp tái tạo mô sụn mà còn phục hồi và nuôi dưỡng mô sụn bị tổn thương, mang đến những hiệu quả đáng kinh ngạc cho người bệnh.

✔️ Hỗ trợ giảm các cơn đau và cứng khớp.

✔️ Làm dịu cảm giác nóng rát tại khớp.

✔️ Giảm tình trạng khớp kêu lục cục khi vận động.

✔️ Phục hồi mô sụn tại khớp, giúp cải thiện chức năng vận động.

✔️ Tăng sức đề kháng, ngăn ngừa thoái hóa khớp.

Hãy đầu tư vào sức khỏe của bạn với CH-Alpha® PLUS ngay hôm nay để trải nghiệm những lợi ích độc đáo của FORTIGEL® mang lại cho sức khỏe khớp của bạn.

Bạn có thể quan tâm

CH-Alpha ® PLUS

Hỗ trợ quá trình tái tạo tự nhiên của sụn khớp

Đăng ký tư vấn
Untitled 1
Untitled 2