ViDue
Email
Support
Message
Home

VÌ SAO NGƯỜI ĐAU NHỨC KHỚP CẦN BỔ SUNG COLLAGEN?

Ngày càng nhiều người phải trải qua cảm giác khó chịu và đau nhức từ xương khớp. Trong hành trình chăm sóc sức khỏe xương khớp, việc bổ sung collagen, đặc biệt là Collagen Type II, trở thành một phương pháp hiệu quả và tự nhiên. Hãy khám phá tại sao collagen chính là chìa khóa giúp giảm bớt đau nhức và cải thiện sức khỏe xương khớp.

Vai trò của collagen đối với sức khỏe khớp

Collagen, loại protein quen thuộc, không chỉ giữ vai trò quan trọng trong việc duy trì sự đàn hồi và độ đàn hồi của làn da mà còn đóng một phần quan trọng trong cấu trúc của sụn khớp. Trong số những loại collagen, Collagen Type II chiếm đến 70% trong cấu tạo thành phần của sụn. Sự hiện diện của collagen type II giữa các mô sụn giúp giảm ma sát và chịu lực tốt, duy trì sự linh hoạt và thoải mái cho khớp xương. Ngoài ra, bổ sung collagen không những tốt cho sụn mà còn giúp phòng chống đau thắt lưng, thoát vị đĩa đệm cùng một số bệnh khác.

Bổ sung Collagen Type II hiệu quả cho khớp

Bổ sung Collagen Type II là một phương pháp hiệu quả giúp giảm các triệu chứng đau nhức xương khớp và cải thiện sức khỏe chung của hệ thống sụn khớp. Dưới đây là những cách bạn có thể bổ sung Collagen Type II trong chế độ dinh dưỡng của mình:

Thịt cá: Cá là một nguồn Collagen Type II phong phú. Các loại cá như cá ngừ, cá hồi, cá trích, và cá thu là những nguồn giàu collagen, không chỉ giúp duy trì collagen mà còn ngăn chặn tình trạng viêm nhiễm.

Anh 07 2

Đậu nành: Đậu nành ít chất béo lại nhiều đạm, chất xơ, giúp cơ thể sản xuất collagen. Không chỉ tốt cho tim mạch, đậu nành còn là “thuốc bổ” tuyệt vời cho sự sức khỏe của sụn khớp.

Anh 08 4

Bông cải xanh: Rất giàu vitamin C và K  cùng hợp chất sulforaphane vừa là nguồn cung cấp collagen quan trọng cho cơ thể vừa giúp cơ thể sử dụng collagen tối ưu hơn để giảm đau nhức xương khớp. 

Anh 05 7

Sản phẩm chứa Collagen Type II: Bổ sung Collagen Type II thông qua các thực phẩm bổ sung, đặc biệt là dưới dạng nước sẽ giúp tăng khả năng hấp thu Collagen Type II của cơ thể, từ đó việc tái tạo và phục hồi mô sụn được diễn ra nhanh hơn và hiệu quả hơn

Anh 09 51 1

Lựa chọn CH-Alpha PLUS – Đối phó hiệu quả với đau nhức xương khớp

Trong hàng loạt các sản phẩm bổ sung Collagen Type II, CH-Alpha® PLUS nổi bật như một sự lựa chọn chăm sóc sụn khớp hàng đầu đến từ Đức. Thành phần chính collagen FORTIGEL® – Collagen Peptides Type II đã được kiểm chứng lâm sàng về hiệu quả tái tạo và hồi phục mô sụn bởi nhiều tổ chức và trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới như Harvard, Penn State, hay Freiburg. 

Không chỉ dừng lại ở khả năng tái tạo mô sụn, bộ đôi thành phần Chiết xuất quả tầm xuân và Vitamin C trong CH-Alpha® PLUS còn giúp duy trì lượng collagen cho sụn khớp, tăng cường miễn dịch, và ngăn ngừa quá trình thoái hóa khớp. 

Bạn có thể quan tâm

CH-Alpha ® PLUS

Hỗ trợ quá trình tái tạo tự nhiên của sụn khớp

Đăng ký tư vấn
Untitled 1
Untitled 2