ViDue
Email
Support
Message
Home

Collagen peptide type II – Giải pháp mới trong cải thiện viêm khớp, thoái hoá khớp

(24h.com.vn) – Collagen peptide (collagen thủy phân) đang trở thành xu hướng mới trong hỗ trợ cải thiện thoái hóa khớp. Những nghiên cứu và kiểm nghiệm lâm sàng gần đây đã đưa ra bằng chứng tích cực về hiệu quả của collagen peptide type II (Collagen thủy phân tuýp 2), mở ra hy vọng mới cho những người đang phải đối mặt với vấn đề này.

Layer 68
Người hay vận động dễ bị thoái hóa khớp

Collagen peptide là gì?

Collagen peptide là sản phẩm của quá trình thủy phân các sợi collagen tự nhiên hoặc nhân tạo. Tùy thuộc vào tác nhân (nhiệt, nước, enzyme), kết quả tạo ra là một hỗn hợp các “mảnh collagen” với độ dài ngắn, trọng lượng phân tử khác nhau. Các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng từng loại collagen peptide có tác dụng khác nhau đối với cơ thể, điều này làm tăng tính hiệu quả và đa dạng trong ứng dụng điều trị.

Collagen peptide type II - Giải pháp mới trong cải thiện viêm khớp, thoái hoá khớp - 1

Thực tế, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm được cho là có hiệu quả đối với các bệnh lý xương khớp. Tuy nhiên, về mặt khoa học, mỗi sản phẩm cần được nghiên cứu cụ thể để chứng minh tính hiệu quả. Các nghiên cứu được đề cập trong bài này áp dụng riêng cho collagen peptide type II có trong sản phẩm CH-Alpha® PLUS.

Hiệu quả của collagen peptide type II được kiểm chứng

Trong hơn 30 năm qua, đã có hơn 20 nghiên cứu lâm sàng tiến hành trên 2800 tình nguyện viên đánh giá hiệu quả collagen. Kết quả của những nghiên cứu này cho thấy rằng uống collagen peptide giảm đau đáng kể, từ đó làm giảm việc phải sử dụng thuốc giảm đau và cải thiện đáng kể khả năng vận động tổng thể. Nghiên cứu được thực hiện bởi Tiến sĩ Roland W.Moskowitz, Bệnh viện Đại học Cleveland, OH.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc bổ sung 10g collagen peptide type II mỗi ngày giúp giảm tình trạng đau ở người mắc thoái hóa khớp đầu gối và hông. Các tổ chức và trường đại học uy tín trên toàn thế giới như Harvard, Penn State, và Freiburg đã kiểm chứng những kết quả tích cực này.

Kiểm nghiệm lâm sàng về hiệu quả của collagen trên sụn khớp tại Đại học Freiburg tại Đức

Tại Đại học Freiburg, Đức, Thạc sĩ Zdzieblik và cộng sự đã xác nhận sự cải thiện khả năng vận động ở thanh niên thông qua nghiên cứu thử nghiệm trên 160 đối tượng tại Viện Thể thao và Khoa học Thể thao. 

Mục đích của cuộc thử nghiệm là để điều tra tác dụng của collagen peptide type II đường uống đối với người trưởng thành trẻ tuổi bị đau khớp gối do vận động trong 12 tuần. Các tình nguyện viên được chia làm 2 nhóm:

Nhóm 1: Sử dụng giả dược

Nhóm 2: Sử dụng 5000mg collagen peptide type II hàng ngày

Sau 6 và 12 tuần, những thay đổi về mức độ đau, cứng khớp và chức năng vận động được đánh giá bằng thang đo VAS.

Collagen peptide type II - Giải pháp mới trong cải thiện viêm khớp, thoái hoá khớp - 2

Kết quả nghiên cứu chứng minh rõ ràng hiệu quả của việc dùng 5000mg collagen peptide type II hàng ngày trong điều trị đau đầu gối do vận động. Chỉ sau 6 tuần sử dụng sản phẩm, có thể thấy sự cải thiện đáng kể về tình trạng đau, cứng khớp và chức năng vận động. 

Hơn nữa, tác dụng tích cực này của collagen peptide type II vẫn tồn tại và thậm chí còn rõ rệt hơn sau 12 tuần điều trị. Hơn 40% cảm thấy giảm đau rõ ràng và 70% có tiến triển tích cực trong điều trị. Vì vậy, collagen peptide type II là một giải pháp hiệu quả cho những người mắc các bệnh về đầu gối.

CH-Alpha® PLUS – Collagen sụn khớp được tin dùngCollagen peptide type II - Giải pháp mới trong cải thiện viêm khớp, thoái hoá khớp - 3Chứa 5000mg collagen peptide type II (Collagen thủy phân tuýp 2), được sản xuất theo công nghệ tiên tiến chuẩn Châu Âu, CH-Alpha® PLUS có công dụng giúp bổ sung thêm collagen peptide, hỗ trợ tốt cho sụn và khớp.Collagen peptide type II - Giải pháp mới trong cải thiện viêm khớp, thoái hoá khớp - 4CH-Alpha® PLUS mở ra những triển vọng mới trong hỗ trợ tốt cho sụn và khớp. Với sự đồng thuận từ các nghiên cứu lâm sàng và hiệu quả đã được kiểm chứng, việc tích hợp collagen peptide vào chế độ dinh dưỡng có thể là một chiến lược quan trọng để giữ cho khớp khỏe mạnh và giảm đau nhức hiệu quả.
CH-Alpha® PLUS – Collagen
– Hỗ trợ tốt cho sụn và khớp
– Bổ sung Collagen Peptide
Xem thông tin chi tiết về sản phẩm CH-Alpha® PLUS tại:
Fanpage: https://www.facebook.com/CH.Alpha.official
Website: https://collagensunkhop.ch-alpha.vn
Gọi ngay: 082 854 5656 để nhận tư vấn miễn phí
Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bạn có thể quan tâm

CH-Alpha ® PLUS

Hỗ trợ quá trình tái tạo tự nhiên của sụn khớp

Đăng ký tư vấn
Untitled 1
Untitled 2