ViDue
Email
Support
Message
Home

TÁI TẠO SỤN VƯỢT TRỘI – KHỚP LINH HOẠT TỐI ĐA VỚI COLLAGEN FORTIGEL®

Các khớp xương của chúng ta đóng một vai trò hết sức quan trọng. Chúng là những điểm kết nối linh hoạt giữa hai xương và phải chịu áp lực rất lớn mỗi ngày. Chúng bị hao mòn nhanh chóng vì chúng ta cần chúng cho mọi chuyển động, dù nhỏ đến đâu. Chỉ khi chúng khỏe mạnh và hoạt động bình thường thì chúng ta mới không bị đau và không bị hạn chế vận động để có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc sống.

Các vấn đề xương khớp dễ gặp phải

Sức khỏe sụn khớp đối với cuộc sống

Bạn có biết, sụn khớp khỏe mạnh chính là điều kiện tiên quyết cho khả năng vận động.

Sụn là lớp tiếp giáp giữa hai đầu xương trong ổ khớp và do cấu trúc vững chắc, có tính đàn hồi và khả năng chịu lực nên có tác dụng như lớp đệm bảo vệ, giảm chấn động, cùng với chất lỏng hoạt dịch hạn chế sự ma sát trực tiếp giữa hai đầu xương, giúp khớp hoạt động trơn tru và linh hoạt. 

Và bạn có biết, hơn 70% khối lượng protein cấu trúc tạo nên sự vững chắc của sụn khớp là Collagen Type II. Loại collagen này giúp tạo nên sự bền chắc, đàn hồi cho sụn khớp, giữ cho các sụn khớp linh hoạt, dẻo dai và bảo vệ sụn khớp khỏi các tác hại bên ngoài.

Bổ sung Collagen Peptides Type II với CH-Alpha® PLUS

Với tuổi tác ngày càng cao, để chống lại sự thoái hóa quá mức của sụn khớp thì việc bổ sung collagen cho sụn khớp là quan trọng, tuy nhiên chỉ từ nguồn thực phẩm trong các bữa ăn hàng ngày là chưa đủ. Theo nghiên cứu từ các chuyên gia, việc bổ sung collagen FORTIGEL® hiện đang là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất giúp tái tạo sụn khớp vượt trội.

CH-Alpha® PLUS- Collagen chuyên biệt cho sụn khớp

Chứa đến 5000mg Collagen FORTIGEL®, CH-Alpha® PLUS đang là lựa chọn tối ưu cho vấn đề sụn khớp. Với hàm lượng Collagen FORTIGEL® tối ưu, CH-Alpha® PLUS tập trung bổ sung collagen peptides type II cho sụn khớp, tăng cường tái tạo và phục hồi tế bào sụn khớp, giúp sụn khớp bền chắc, dẻo dai. Từ đó giúp khớp chuyển động trơn tru và linh hoạt cũng như kích thích quá trình trao đổi chất của mô sụn, góp phần giảm bớt sự khó chịu của khớp.

Ngoài ra, CH-Alpha® PLUS còn chứa Rosa Multiflora Extract (chiết xuất quả tầm xuân) và Axit L- ascorbic (vitamin C). Sự kết hợp độc đáo này còn mang tới khả năng chống viêm, tăng cường miễn dịch, giúp giảm viêm xương khớp, hạn chế quá trình phân giải collagen trong cơ thể, từ đó giúp duy trì lượng collagen cho sụn khớp. Các chất chống oxy này giúp bảo vệ mô xương khỏi tổn thương và giúp kích thích quá trình tái tạo mô xương, góp phần vào sự phục hồi và bảo vệ sức khỏe xương khớp.

CH-Alpha® PLUS – Collagen xương khớp dạng nước đầu tiên có kiểm chứng lâm sàng về hiệu quả sử dụng

CH-Alpha® PLUS hiện đang là collagen xương khớp dạng nước đầu tiên có kiểm chứng lâm sàng về hiệu quả sử dụng, được các chuyên gia khuyên dùng. Một nghiên cứu tại Đại học Freiburg, Đức tiến hành trên 160 bệnh nhân có chẩn đoán đau khớp gối đã được sử dụng collagen FORTIGEL® hoặc giả dược hàng ngày trong 12 tuần.

Kết quả ghi nhận sự cải thiện đáng kể về các triệu chứng chỉ sau 3 tuần như: đau khớp, cứng khớp và giảm vận động. Trong nhóm bệnh nhân sử dụng collagen FORTIGEL® thì có hơn 40% bệnh nhân hết đau khớp hoàn toàn và có khoảng 70% bệnh nhân được ghi nhận có ít nhất một sự thuyên giảm cảm giác đau khớp, cứng khớp hoặc tăng cường khả năng vận động.

Hãy trải nghiệm sự kỳ diệu của FORTIGEL® với CH-Alpha® PLUS và cảm nhận sự thay đổi tích cực trong cuộc sống vận động hàng của bạn ngay hôm nay

Bạn có thể quan tâm

CH-Alpha ® PLUS

Hỗ trợ quá trình tái tạo tự nhiên của sụn khớp

Đăng ký tư vấn
Untitled 1
Untitled 2