ViDue
Email
Support
Message
Home

CUỘC CHIẾN TUỔI 40+: NUÔI DƯỠNG SỤN KHỚP CHO VẬN ĐỘNG KHÔNG GIỚI HẠN

Vấn đề về xương khớp là nỗi lo của hầu hết những người trung niên từ 40 tuổi trở lên. Cơ thể có thể bị đau nhức, yếu chân tay, giảm khả năng vận động và thậm chí bị biến dạng xương khớp. Vì vậy, làm gì để tăng cường sức khỏe cơ xương khớp sau tuổi 40 là mối quan tâm của không ít người.

Sụn khớp sau tuổi 40

Công cuộc bảo vệ xương khớp, duy trì vận động trơn tru của chúng ta khi bước sang tuổi 40 càng trở nên khắc nghiệt dần khi các dấu hiệu lão hóa của xương khớp ngày càng hằn sâu. Thường xuyên đau nhức, cứng khớp, lạo xạo khớp khi cử động, biên độ vận động giảm chính là những dấu hiệu cho thấy xương khớp đang dần lão hóa. Khi tuổi tác càng cao, các dấu hiệu xuất hiện càng nhanh và rất khó khắc phục bằng cách chăm sóc thông thường.

Quá trình tổng hợp Collagen Type II (collagen chủ đạo trong xương khớp) của cơ thể trong độ tuổi này giảm vô cùng đáng kể, lượng collagen hao hụt đó gần như không thể bù đắp thông qua chế độ ăn uống hay vận động thông thường. Đứng trước tình trạng đó, chúng ta cần “cấp cứu” bằng các sản phẩm bổ sung collagen xương khớp chuyên biệt.

FORTIGEL® – Collagen Peptides Type II, chuyên biệt tái tạo sụn khớp

FORTIGEL® – Collagen Peptides Type II, chuyên biệt tái tạo sụn khớp

Theo nghiên cứu từ các chuyên gia, việc bổ sung collagen FORTIGEL® hiện đang là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất giúp tái tạo sụn khớp vượt trội. Sử dụng FORTIGEL® có thể giảm các triệu chứng viêm khớp, giúp tăng cường tính linh hoạt và sức mạnh cho sụn.

FORTIGEL® phù hợp với nhu cầu cơ thể: được chiết xuất từ bò, có độ tương thích tới 90% collagen cơ thể con người nên dễ dàng được tiếp nhận và hấp thụ.

FORTIGEL® hỗ trợ quá trình tái tạo sụn: kích thích tăng trưởng tế bào và quá trình tái tạo mô sụn khớp→ FORTIGEL® trở thành một nguồn cung cấp collagen type II đáng tin cậy để bảo vệ và duy trì sức khỏe sụn khớp.

FORTIGEL® an toàn và không gây tác dụng phụ: với nguồn gốc tự nhiên và sự tương thích tốt với cơ thể → sản phẩm chứa FORTIGEL® thường được khuyến nghị bởi các chuyên gia y tế và bác sĩ.

Và chỉ cung cấp collagen xương khớp thông thường thì hoàn toàn chưa đủ. Chúng ta cần cung cấp mọi nguyên liệu cần cho quá trình tổng hợp collagen nội sinh (bao gồm collagen peptide và vitamin C), các chất chống oxy hóa (như vitamin E, C) để ngăn chặn gốc tự do. Đặc biệt hơn cả, collagen peptide được sử dụng cần có độ tương thích cao với cơ thể người và dễ hấp thu.

CH-Alpha PLUS® – Collagen dạng nước chuyên biệt cho sụn khớp

CH-Alpha® PLUS – Collagen chuyên biệt cho sụn khớp với thành phần đột phá chứa Collagen FORTIGEL® – Collagen Peptides Type II chuyên biệt cho sụn khớp, Chiết xuất quả tầm xuân (chất chống oxy hóa) và Axit L- Ascorbic (vitamin C) cho sức mạnh bảo vệ và tái tạo sụn khớp vượt trội. Sự kết hợp này giúp tăng cường tái tạo và phục hồi tế bào sụn khớp hiệu quả, giúp sụn khớp bền chắc, dẻo dai, cho vận động không giới hạn. Ngoài ra, CH-Alpha® PLUS còn mang tới khả năng chống viêm, tăng cường miễn dịch, giúp giảm viêm xương khớp, hạn chế quá trình phân giải collagen trong cơ thể, từ đó giúp duy trì lượng collagen cho sụn khớp, nuôi dưỡng sụn khớp khỏe mạnh lâu dài.

CH Alpha Plus – nuôi dưỡng sụn khớp cho vận động không giới hạn

Sau 1 liệu trình sử dụng, bạn có thể cảm nhận rõ sự phục hồi đáng kể của xương khớp trong từng vận động của mình. Đã đến lúc chấm dứt những nỗi lo về thời gian cho xương khớp bằng cách sử dụng CH-Alpha® PLUS mỗi ngày.

Bạn có thể quan tâm

CH-Alpha ® PLUS

Hỗ trợ quá trình tái tạo tự nhiên của sụn khớp

Đăng ký tư vấn
Untitled 1
Untitled 2