ViDue
Email
Support
Message
Home

CHỌN BỔ SUNG COLLAGEN HAY GLUCOSAMIN CHO KHỚP?

Sức khỏe của sụn khớp đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Đặc biệt đối với những người có lối sống năng động hoặc đang trải qua quá trình lão hóa, việc bảo vệ và bổ sung các dưỡng chất để cho các khớp khỏe mạnh càng cần được quan tâm hơn. Collagen và Glucosamine là hai thành phần phổ biến được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe sụn khớp. Tuy nhiên, chúng có sự khác biệt lớn về nguồn gốc và hiệu quả, việc hiểu rõ sự khác biệt này có thể giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho sức khỏe sụn khớp của mình.

Glucosamine: Hỗ trợ tăng độ linh hoạt cho sụn khớp

Glucosamine là một loại đường tự nhiên được tìm thấy trong và xung quanh chất lỏng cũng như mô đệm khớp. Glucosamine chủ yếu đóng vai trò tạo nên các sợi collagen và hoạt dịch khớp có nhiệm vụ tăng độ đàn hồi cho mô sụn, đảm bảo đủ độ nhớt cho các khớp vận động dễ dàng. Từ đó, các tình trạng khô khớp, thoái hóa khớp, sưng đau do viêm khớp sẽ được chất glucosamine loại bỏ một cách hiệu quả. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý rằng khi sử dụng Glucosamine có thể xảy ra một số tác dụng phụ như táo bón, phát ban. Ngoài ra, glucosamine còn có thể ảnh hưởng đến lượng đường trong máu, cũng như một số loại thuốc như thuốc trợ tim, thuốc chống đông máu, thuốc hạ sốt,…Do đó, bạn cần chú ý để không sử dụng chung glucosamin khi bị các bệnh về tiểu đường, tiêu hóa, hoặc với các loại thuốc khác.

Collagen: Bảo vệ và tái tạo sụn khớp

Collagen, đặc biệt là collagen type II là thành phần chính chiếm 70% cấu trúc của sụn khớp. Loại collagen này cung cấp những chất thiết yếu giúp nuôi dưỡng và duy trì độ bền chắc, dẻo dai cho sụn khớp. Khi sụn khớp bị tổn thương do tuổi tác hoặc vận động mạnh, việc bổ sung collagen không chỉ giảm đau và cứng khớp, mà còn kiến tạo lớp sụn khớp vững vàng giúp bảo vệ các đầu khớp xương an toàn, từ đó xương có thể chuyển động một cách trơn tru và linh hoạt. Đặc biệt, collagen có thể sử dụng cho mọi đối tượng, giảm thiểu tối đa tác dụng phụ lên cơ thể.

Tuy nhiên, collagen dạng thô thường khá lớn và có thể khó để cơ thể hấp thụ nó một cách hiệu quả thông qua tiêu hóa. Hơn nữa, hấp thụ quá nhiều collagen cũng có thể khiến bạn bị táo bón, nóng trong hay tăng cân.

Lựa chọn bổ sung Collagen Type II với CH-Alpha® PLUS

CH-Alpha PLUS là sản phẩm hàng đầu trong việc cung cấp collagen cho sụn khớp. Sản phẩm chứa 5000mg collagen FORTIGEL® hàm lượng collagen tiêu chuẩn mà cơ thể có thể hấp thu được. Collagen FORTIGEL® – Collagen Peptides Type II được thủy phân theo công nghệ tiên tiến chuẩn Châu Âu, giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn. Sản phẩm giúp tái tạo và phục hồi cấu trúc sụn khớp, giảm các cơn đau, cứng khớp, phòng ngừa thoái hóa sụn, giúp khớp chuyển động trơn tru và linh hoạt. Đặc biệt, collagen FORTIGEL® đã được kiểm chứng lâm sàng về hiệu quả trong việc hỗ trợ tái tạo sụn khớp và tăng khả năng vận động.

Sự lựa chọn thông minh là chìa khóa để duy trì sự linh hoạt và thoải mái cho sụn khớp của bạn. Hãy đặt sức khỏe của mình lên hàng đầu và chọn sản phẩm phù hợp nhất để duy trì sự linh hoạt và thoải mái cho sụn khớp của bạn.

Bạn có thể quan tâm

CH-Alpha ® PLUS

Hỗ trợ quá trình tái tạo tự nhiên của sụn khớp

Đăng ký tư vấn
Untitled 1
Untitled 2