ViDue
Email
Support
Message
Home

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ CH-ALPHA® PLUS

1. Dùng CH-Alpha® PLUS bao lâu có hiệu quả?

Hiệu quả của CH-Alpha® PLUS thường xuất hiện sau tối thiểu 4 tuần, tùy thuộc vào mức độ tổn thương khớp của từng người. Nghiên cứu chỉ ra rằng sau 3 tuần sử dụng có sự giảm thiểu các cơn đau đáng kể, đặc biệt trên những người mắc bệnh đau lưng mãn tính

Anh 09 1
Nghiên cứu cho thấy hiệu quả của FORTIGEL® trong việc giảm đau khớp

2. Nên dùng CH-Alpha® PLUS thế nào, trong thời gian bao lâu?

Liều dùng tiêu chuẩn của CH-Alpha® PLUS là 1 ống/ngày, sau ăn sáng hoặc ăn trưa. Nên duy trì tối thiểu 3 tháng để sụn khớp được tái tạo và phục hồi. Bạn có thể dùng liều trình kéo dài từ 3 – 6 tháng để đảm bảo hiệu quả lâu dài

3. Có dùng CH-Alpha® PLUS kết hợp với thuốc Tây được không?

Bạn hoàn toàn có thể kết hợp sử dụng CH-Alpha® PLUS với các thuốc điều trị xương khớp. Điều này sẽ thúc đẩy nhanh quá trình phục hồi tổn thương và tăng hiệu quả điều trị, đồng thời duy trì sức khỏe sụn khớp ổn định.

Overuse Of Medicine

4. Dùng CH-Alpha® PLUS có gây phù hay đau dạ dày không?

CH-Alpha® PLUS đã được Bộ y tế cấp phép lưu hành toàn quốc. Sản phẩm không chứa bất kỳ thành phần nào có thể gây phù hay đau dạ dày cho người sử dụng. Sản phẩm được khuyến khích uống sau ăn sáng hoặc ăn trưa để đảm bảo hấp thu tốt nhất.

Hy vọng rằng bạn đã tìm thấy câu trả lời cho những thắc mắc của mình về CH-Alpha® PLUS. Nếu bạn có thêm bất kì câu hỏi nào khác, đừng ngần ngại inbox fanpage của CH-Alpha® PLUS Việt Nam, đội ngũ chuyên gia củachúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Bạn có thể quan tâm

CH-Alpha ® PLUS

Hỗ trợ quá trình tái tạo tự nhiên của sụn khớp

Đăng ký tư vấn
Untitled 1
Untitled 2