ViDue
Email
Support
Message
Home

NÂNG CAO SỨC KHỎE SỤN KHỚP HIỆU QUẢ VỚI COLLAGEN TYPE II

Có thể bạn chưa biết, khoảng 70% thành phần chính của sụn khớp là collagen. Kể từ tuổi 35 trở đi, khả năng tổng hợp collagen trong cơ thể giảm dần theo thời gian, đây được coi là một trong những nguyên nhân chính gây thoái hóa khớp. Để đối phó với tình trạng này, việc bổ sung collagen cho khớp là quan trọng.

Vai trò của Collagen Type II đối với sụn khớp

Collagen, đặc biệt là Collagen Type II, đóng một vai trò then chốt trong sự duy trì và bảo vệ sức khỏe của sụn khớp. Trong cấu trúc của sụn, Collagen Type II chiếm 70%, tạo nên tính đàn hồi, độ mềm mại và độ bền cho sụn.

Anh 01 34

Khi cơ thể trải qua quá trình lão hóa hoặc chịu tác động của môi trường, sự tổn thương và thiếu hụt Collagen Type II trong sụn khớp có thể xảy ra. Điều này dẫn đến giảm đàn hồi của sụn, tăng ma sát giữa các đầu xương, gây đau nhức, sưng và tăng nguy cơ thoái hóa khớp.

Bổ sung collagen cho khớp đúng cách

Để duy trì và tái tạo sụn khớp một cách hiệu quả, việc bổ sung Collagen Type II đóng vai trò quan trọng, giúp cung cấp nguồn nguyên liệu cần thiết để tái tạo mô sụn, giảm ma sát giữa các khớp và duy trì sự linh hoạt.  Dưới đây là một số cách bạn có thể bổ sung Collagen Type II đúng cách để hỗ trợ sức khỏe khớp:

Thực phẩm giàu collagen: Một số thực phẩm tự nhiên chứa nhiều collagen như da gà, da cá hồi, xương heo, và thịt bò. Bổ sung collagen thông qua thức ăn có thể giúp cung cấp nguồn collagen tự nhiên cho cơ thể.

Thuc Pham Giau Collagenthuc Pham Giup Co The San Sinh Collagen 16599538317011874822682 52 0 836 1254 Crop 1659953861413859540777

Thực phẩm bổ sung collagen: Có nhiều sản phẩm bổ sung collagen trên thị trường như viên uống, bột, hoặc nước collagen. Hãy chọn các sản phẩm chất lượng từ các nguồn uy tín để đảm bảo sự an toàn cũng như tính hiệu quả của sản phẩm

Anh 04 5

Nâng cao sức khỏe sụn khớp hiệu quả với CH-Alpha® PLUS

CH-Alpha® PLUS, với thành phần chính là 5000mg Collagen FORTIGEL®, là lựa chọn hàng đầu để chăm sóc sụn khớp của bạn. Đặc biệt, FORTIGEL® là một dạng collagen được thủy phân theo công nghệ tiên tiến chuẩn Châu Âu , giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ và tận dụng tối đa các lợi ích của collagen:

– Tái tạo mô sụn tại các khớp.

– Giảm các cơn đau và sưng tại vùng khớp.

– Làm dịu cảm giác căng và cứng khớp sau những hoạt động cường độ mạnh.

– Hỗ trợ phục hồi nhanh chóng sau chấn thương khớp.

Hơn thế nữa, Collagen FORTIGEL® đã được kiểm chứng lâm sàng về hiệu quả tái tạo và hồi phục mô sụn tại các khớp bởi nhiều tổ chức và trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới như Harvard, Penn State, hay Freiburg. ,

Anh 01 12 1

Hay đưa Collagen Type II, “bí mật” của sức khỏe khớp, vào chế độ dinh dưỡng của bạn và trải nghiệm sự khác biệt với CH-Alpha® PLUS ngay hôm nay.

Bạn có thể quan tâm

CH-Alpha ® PLUS

Hỗ trợ quá trình tái tạo tự nhiên của sụn khớp

Đăng ký tư vấn
Untitled 1
Untitled 2