ViDue
Email
Support
Message
Home

TỰ TIN ĐỐI MẶT THOÁI HÓA KHỚP

Thoái hóa khớp, một vấn đề phổ biến ảnh hưởng đến hàng triệu người trên thế giới, không chỉ mang đến những cơn đau, mà còn làm suy giảm chất lượng cuộc sống hàng ngày. Theo số liệu thống kê của Hội Thấp khớp học Việt Nam, có khoảng 30% người trên 35 tuổi, 60% người trên 65 tuổi và 85% người trên 80 tuổi bị thoái hóa khớp. Do đó việc nhận biết sớm và áp dụng biện pháp phòng ngừa là chìa khóa quan trọng để đối phó với vấn đề này.

Các triệu chứng của thoái hóa khớp

– Đau khớp: Các cơn đau âm ỉ kéo dai hoặc đau cấp tính có thể xuất hiện khi vận động hoặc thậm chí khi nghỉ ngơi.

– Sưng và đỏ khớp: Sự sưng và đỏ tại khu vực khớp là biểu hiện của việc có sự viêm nhiễm, một trong những tác nhân gây thoái hoá khớp.

– Giảm linh hoạt: Hạn chế trong việc di chuyển và sinh hoạt là một triệu chứng phổ biến khi thoái hoá khớp tiến triển.

– Âm thanh kêu răng rắc: Do sự bào mòn của sụn khớp khiến hai đầu xương va chạm vào nhau.

Thoai Hoa Khop 1633406218145798238364
Thoái hóa khớp có thể xảy ra ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể.

Bổ sung Collagen Type II – Giải pháp ngăn ngừa thoái hóa khớp hiệu quả

Hiện nay, việc bổ sung Collagen Type II đã và đang trở thành giải pháp đầy hứa hẹn đem lại hiệu quả an toàn và lâu dài. Collagen không chỉ giúp nuôi dưỡng tế bào sụn mà còn kích thích sụn tự sản sinh collagen mới, giúp phục hồi và bảo tồn sức khoẻ sụn khớp.

Các nghiên cứu này được thực hiện bởi nhiều tổ chức và trường đại học danh tiếng trên thế giới như Harvard, Penn State, hay Freiburg. Kết quả của hơn 20 nghiên cứu trên 2.800 tình nguyện viên đã khẳng định hiệu quả của Collagen Peptides Type II (Collagen Type II thủy phân) đối với khả năng tái tạo và phục hồi mô sụn tại khớp, giúp làm giảm các triệu chứng đau nhức từ khớp, phục hồi chức năng vận động của khớp

Anh 03 5

CH-Alpha® PLUS – Người bạn đồng hành cho khớp khỏe mạnh

Anh 03 10 3

Được hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới tin dùng, CH-Alpha® PLUS – Collagen sụn khớp hàng đầu tại Đức sẽ giúp bổ sung ngay 5000mg Collagen FORTIGEL® – Collagen Peptides Type II cho cơ thể. CH-Alpha® PLUS giúp tái tạo các mô sụn tại khớp bị tổn thương, từ đó làm giảm các cơn đau, cứng tại các khớp và tăng cường khả năng linh hoạt cho khớp.

Không chỉ dừng lại ở khả năng tái tạo mô sụn, CH-Alpha® PLUS còn có giúp duy trì lượng collagen cho sụn khớp, tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa quá trình thoái hóa khớp, nhờ vào bộ đôi  thành phần Chiết xuất quả tầm xuân và vitamin C có trong sản phẩm.

Đối mặt với thoái hóa khớp ngay hôm nay với sự hỗ trợ từ CH-Alpha® PLUS! Khám phá nguồn năng lượng mới cho cuộc sống linh hoạt của bạn.

Bạn có thể quan tâm

CH-Alpha ® PLUS

Hỗ trợ quá trình tái tạo tự nhiên của sụn khớp

Đăng ký tư vấn
Untitled 1
Untitled 2