ViDue
Email
Support
Message
Home

VẬN ĐỘNG TỰ DO – KHÔNG LO CỨNG KHỚP

Mùa đông đến mang theo không khí se lạnh, đồng thời đặt ra những thách thức đối với sức khỏe, đặc biệt là với sự linh hoạt của sụn khớp. Hiện tượng cứng khớp khi trời trở lạnh không chỉ là một vấn đề thường gặp mà còn là dấu hiệu của sự tổn thương sụn khớp tiềm ẩn. 

Cứng khớp là gì?

Cứng khớp là tình trạng khó cử động các khớp, thường xuất hiện ở các đốt ngón tay gần, bàn ngón tay, cổ tay, khuỷu, gối, cổ chân, bàn ngón chân (hai bên). Tình trạng cứng khớp có thể kéo dài không lâu, chỉ khoảng 10 đến 30 phút, và thường gặp vào buổi sáng sớm, khi bạn vừa thức giấc. Trong điều kiện thời tiết lạnh, tình trạng cứng khớp thường nghiêm trọng hơn và tái phát nhiều lần.

Dau Nhuc Xuong Khop Toan Than

Những điều cần lưu ý khi bị cứng khớp vào mùa đông

– Giữ ấm cơ thể: Sử dụng áo ấm và duy trì cơ thể ấm khi thời tiết lạnh. Thời tiết lạnh có thể làm tăng cảm giác cứng khớp. Mặc quần áo ấm và sử dụng gối hoặc túi chườm ấm có thể giúp giữ ổn định nhiệt độ cơ thể, giảm sự co bóp của cơ bắp và mạch máu.

20210414 Vi Sao Dau Xuong Khop Vao Mua Lanh 2

– Vận động đều đặn: Thực hiện các bài tập nhẹ nhàng giúp duy trì độ linh hoạt của khớp. Vận động kích thích sự tuần hoàn máu, cung cấp dưỡng chất và oxy cho các khớp, giúp chúng duy trì sức khỏe và khả năng hoạt động tốt.

20181218 Tdkv9b19pwnhzcfmmhyso51b 1
Các bài tập thể dục thiên về giãn cơ, như yoga và pilates sẽ giúp giảm tình trạng cứng khớp

– Dinh dưỡng cân đối: Chế độ ăn giàu canxi, vitamin D, và collagen có thể hỗ trợ sức khỏe xương khớp. Đặc biệt là collagen, vì collagen là thành phần chính chiếm 70% cấu tạo sụn khớp. Bổ sung collagen, cụ thể là collagen Type II giúp tái tạo và phục hồi các mô sụn bị tổn thương tại khớp, từ đó giúp khớp linh hoạt hơn, giảm tình trạng tê cứng. 

Anh 061 4

CH-Alpha® PLUS – Bí quyết chăm sóc sụn khớp hàng đầu Châu Âu

CH-Alpha® PLUS là sản phẩm chăm sóc sụn khớp hàng đầu tại Đức, với các thành phần đột phá cho sức khỏe sụn khớp:

  • Collagen FORTIGEL® – Collagen Peptides Type II: Bổ sung trực tiếp 5000mg collagne thủy phân theo công nghệ chuẩn Châu Âu, giúp hấp thu dễ dàng vào sụn khớp, kích thích tái tạo và phục hồi mô sụn, từ đó giảm tình trạng đau và cứng khớp.
  • Chiết xuất quả tầm xuân: Tăng cường miễn dịch, giúp giảm tình trạng sưng đỏ các khớp, đồng thời hạn chế quá trình phân giải collagen trong cơ thể, giúp duy trì lượng collagen cho sụn khớp.
  • Vitamin C: Chất chống oxi hóa mạnh mẽ giúp tăng cường khả năng miễn dịch, bảo vệ tế bào sụn – tế bào phụ trách sản xuất collagen mới trong sụn.

Tình trạng cứng khớp không chỉ là vấn đề của người già mà còn ảnh hưởng đến nhiều người ở mọi độ tuổi.  Bổ sung CH-Alpha® PLUS thường xuyên không chỉ giúp giảm đau và tăng linh hoạt cho khớp mà còn đảm bảo sự khỏe mạnh và chống lại tác động của thời tiết lạnh.

Hãy chinh phục mùa đông với sức khỏe sụn khớp mạnh mẽ từ CH-Alpha® PLUS – Bí quyết chăm sóc sụn khớp hàng đầu Châu Âu

Bạn có thể quan tâm

CH-Alpha ® PLUS

Hỗ trợ quá trình tái tạo tự nhiên của sụn khớp

Đăng ký tư vấn
Untitled 1
Untitled 2