ViDue
Email
Support
Message
Home

[CH-Alpha® PLUS Hỏi&đáp] DÙNG CH-ALPHA® PLUS BAO LÂU THÌ CÓ TÁC DỤNG?

Câu hỏi:

Tôi được biết là CH-Alpha® PLUS là sản phẩm từ Đức rất tốt cho các vấn đề về khớp. Hiện nay tôi đang bị đau phần khớp gối do chấn thương khi chơi đá bóng. Vậy cho tôi hỏi nếu tôi dùng CH-Alpha® PLUS thì sau bao lâu có thể thấy tác dụng?

Trả lời:

Thời gian tác dụng và hiệu quả của CH-Alpha® PLUS phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Thời gian sử dụng

Khuyến khích bạn sử dụng liên tục ít nhất trong vòng 3 tháng để đạt được hiệu quả tối ưu. Đây là khoảng thời gian tối thiểu để các mô sụn tại khớp được tái tạo hoàn toàn, đồng thời các triệu chứng như đau, tê cứng giảm đi rõ rệt. Thậm chí sau khi kết thúc liệu trình, sự bảo vệ và tái tạo của CH-Alpha® PLUS vẫn kéo dài, giúp duy trì sức khỏe của khớp.

Tùy thuộc vào tình trạng khớp

Viem Da Khop O Nhieu Bo Phan Co The

Mức độ tổn thương của khớp cũng quyết định thời gian cần thiết để thấy tác dụng. Người có tình trạng khớp nghiêm trọng hơn có thể cần nhiều thời gian hơn để sụn khớp hồi phục. Như với tình trạng của bạn là khớp bị tổn thương do chơi thể thao thì cần sử dụng CH-Alpha PLUS® kết hợp thêm các động tác vật lý trị liệu, hoặc các bài tập nhẹ để giảm tình trạng viêm nhiêm, sưng đỏ giúp các khớp mau hồi phục hơn. 

Sử dụng đúng cách

Anh 15 1

Sử dụng sản phẩm đúng cách và theo hướng dẫn là quan trọng. Bạn nên sử dụng CH-Alpha® PLUS mỗi ngày 1 ống 25ml vào buổi sáng trước bữa ăn. Tuân thủ đúng liều lượng và thời gian sử dụng có thể giúp bạn cảm nhận tác dụng nhanh hơn.

Thời gian cần thiết để cảm nhận tác dụng của  CH-Alpha® PLUS có thể khác nhau đối với từng người, tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe cá nhân, mức độ tổn thương của khớp, và cách sử dụng sản phẩm. Quan trọng nhất là kiên nhẫn và tuân thủ liều lượng và hướng dẫn sử dụng.

CH-Alpha® PLUS – Collagen chăm sóc sụn khớp hàng đầu tại Đức

Anh 03 20

CH-Alpha® PLUS là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe độc đáo được sản xuất tại Đức, nổi tiếng với chất lượng và sự đổi mới trong lĩnh vực chăm sóc khớp. Xuất phát từ sự kết hợp của nền công nghiệp y tế tiên tiến và nguồn nguyên liệu chất lượng cao, CH-Alpha® PLUS tự hào là người bạn đồng hành đắc lực cho những người quan tâm đến sức khỏe của khớp.

Sự đặc biệt của CH-Alpha® PLUS đến từ thành phần chủ chốt là công thức FORTIGEL® độc quyền. Được thủy phân theo công nghệ tiên tiến chuẩn Châu Âu, FORTIGEL® không chỉ giúp tăng cường sự linh hoạt và đàn hồi của sụn khớp mà còn hỗ trợ quá trình tái tạo mô sụn, giảm nguy cơ tổn thương và đau nhức.

Các nghiên cứu đã chứng minh tác dụng của FORTIGEL® –  các peptide collagen đặc biệt này đối với sức khỏe khớp:

Anh 13 2
  • Trong một nghiên cứu với 30 đối tượng thử nghiệm vào năm 2011, có thể chứng minh bằng phương pháp chụp cắt lớp cộng hưởng từ rằng dùng collagen peptide trong 24 tuần có thể làm tăng đáng kể nồng độ proteoglycan là chất cơ bản của khối sụn so với giả dược (McAlindon.et al ., 2011).
  • Trong một nghiên cứu lâm sàng vào năm 2017, người ta đã chứng minh rằng việc tiêu thụ collagen peptide trong CH-Alpha® PLUS hàng ngày trong khoảng thời gian 5 tuần so với giả dược sẽ giúp giảm đau nhiều hơn đáng kể khi tập thể dục và khi nghỉ ngơi (Zdzieblik et al. , 2017).
  • Trong một nghiên cứu thực tế với hơn 500 người, sự góp phần duy trì chức năng khớp đã được chứng minh ngay cả trong điều kiện hàng ngày. Các nhà trị liệu liên quan đã xác nhận đánh giá tích cực (Lemmnitz, 2018).
  • Trong một nghiên cứu ngẫu nhiên, mù đôi, có đối chứng giả dược, 389 bệnh nhân được chẩn đoán mắc bệnh viêm xương khớp đầu gối đã nhận được peptide collagen hoặc giả dược trong 24 tuần. Đặc biệt là ở Đức. Nhóm nghiên cứu đã có thể chứng minh rằng liệu pháp collagen peptide dẫn đến giảm đau đáng kể về mặt thống kê và cải thiện khả năng vận động. Đánh giá chủ quan của bệnh nhân cũng cho thấy sự cải thiện đáng kể (Moskowitz 2000).
  • Trong một nghiên cứu khác, tác dụng hiệp đồng đã đạt được bằng cách kết hợp peptide collagen với chiết xuất tầm xuân đặc biệt. Sự kết hợp này dẫn đến sự kích thích đáng kể sự tổng hợp chất nền ngoại bào bởi các tế bào sụn khớp. Sinh tổng hợp collagen loại II và aggrecan cũng có thể tăng 45%. Ngoài ra, còn có tác dụng chống viêm. Hơn nữa, có thể thấy sự ức chế của MMP-1 và MMP-3 (Schunck).

CH-Alpha® PLUS đặc biệt hiệu quả trong việc giảm đau và tăng cường chức năng của khớp. Thông qua quá trình tái tạo mô sụn, sản phẩm giúp duy trì sức khỏe của khớp, giảm tình trạng viêm nhiễm và tăng khả năng chịu đựng của khớp trong các hoạt động hàng ngày. Sử dụng đều đặn theo hướng dẫn, CH-Alpha® PLUS là lựa chọn lý tưởng để duy trì sự thoải mái và khỏe mạnh cho hệ thống khớp của bạn.

Bạn có thể quan tâm

CH-Alpha ® PLUS

Hỗ trợ quá trình tái tạo tự nhiên của sụn khớp

Đăng ký tư vấn
Untitled 1
Untitled 2